Page Header

Reader Comments

5 เคล็ดลับในการเปิดบัญชีเจ้ามือรับแทงออนไลน์บัญชีแรกของคุณ

by Julius Oliphant (2021-07-12)


มีเจ้ามือรับแทงออนไลน์หลายร้อยรายที่แข่งขันกันเพื่อธุรกิจของคุณ และส่วนใหญ่เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียง พวกเขาให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในการทำธุรกรรมบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

ความสวยงามของบัญชีออนไลน์คือความจริงที่ว่าคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกเวลาของวัน และวางเดิมพันในเหตุการณ์สดที่อาจเกิดขึ้นในอีกซีกโลกหนึ่ง

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเปิดบัญชีคือกรอกรายละเอียดส่วนบุคคล ลงทะเบียนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตหรือรูปแบบการชำระเงินอื่นที่เจ้ามือรับแทงยอมรับ ทำการฝากเงินครั้งแรก จากนั้นคุณสามารถเริ่มเดิมพันได้

กระบวนการทั้งหมดสามารถเสร็จสิ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที และคุณไม่จำเป็นต้องให้รายละเอียดทางการเงินใดๆ เช่น หมายเลขบัตรเครดิตหรือรายละเอียดบัญชีธนาคาร หากเจ้ามือรับแทงออนไลน์ยอมรับระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์บางอย่าง เช่น Neteller, PayPal หรือ Click2Pay .

หากคุณกำลังคิดที่จะเปิดบัญชีเดิมพันออนไลน์เป็นครั้งแรก เราได้ให้เคล็ดลับบางประการในการทำให้กระบวนการนี้ไม่เจ็บปวดและง่ายที่สุด

1. คุณอาจรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการเปิดบัญชีและการฝากเงิน หากไซต์นั้นเป็นไซต์ที่คุณรู้จักหรือเคยเห็นในไฮสตรีท เจ้ามือรับแทงอย่าง Coral, William Hill, Ladbrokes, Betfred และ Totesport (The Tote) ล้วนมีร้านค้าอยู่ในเมืองและเมืองต่างๆ ทั่วสหราชอาณาจักร และเป็นธุรกิจที่ดีที่คุณวางใจได้ ไซต์เฉพาะเหล่านี้ให้บริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามใดๆ จากลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าที่คาดหวังเกี่ยวกับการเปิดบัญชี joker สล็อต

2. ค้นหาเจ้ามือรับแทงที่ยอมรับวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม คุณสามารถค้นหาประเภทของวิธีการชำระเงินและสกุลเงินที่เจ้ามือรับแทงยอมรับโดยใช้หนึ่งในเว็บไซต์เปรียบเทียบเจ้ามือรับแทงออนไลน์หรือเว็บไซต์ตรวจสอบเจ้ามือรับแทงที่สามารถพบได้บนอินเทอร์เน็ต

3. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของเจ้ามือรับแทงเสมอเพื่อกำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องฝากก่อนจึงจะสามารถเดิมพันได้ และวิธีถอนออกได้ง่ายเพียงใดหลังจากที่คุณชนะ นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบด้วยว่ามีค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการถอนเงินหรือการฝากเงิน และจำนวนเงินสูงสุดที่คุณได้รับอนุญาตให้ชนะในการเดิมพันใดๆ

4. ลองหาเจ้ามือรับแทงที่เสนอการเดิมพันฟรีหรือสิ่งจูงใจเงินสดสำหรับการเปิดบัญชี เจ้ามือรับแทงออนไลน์จำนวนมากเสนอข้อเสนอสำหรับทุกคนที่เปิดบัญชีใหม่ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องอ่านรายละเอียดของข้อเสนอเหล่านี้อย่างรอบคอบ see more เนื่องจากบางข้อเสนอจำเป็นต้องมีเงินจำนวนหนึ่งจึงจะทำการฝากเงินก่อนที่จะสมัคร ในขณะที่บางรายการอาจต้องวางเดิมพันจำนวนหนึ่งก่อนจึงจะมีคุณสมบัติ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจพวกเขาอย่างถ่องแท้และปฏิบัติตามกฎเสมอ เนื่องจากอาจมีค่าเงินมากถึง £200 ในบางกรณีในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น

5. เมื่อเปิดบัญชีคุณจะถูกถามถึงรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้ อย่าใช้อันที่คุณใช้กับเว็บไซต์อื่นอยู่แล้ว ใช้ตัวเลขและตัวอักษรผสมกันสำหรับทั้งคู่ หากจำชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านได้ยาก มีซอฟต์แวร์ฟรีมากมาย เช่น Keypass ที่จะสร้างรหัสผ่านและข้อมูลและจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนพีซีหรือแล็ปท็อปของคุณ
For more information: https://joker.betISSN: -